Nên chọn thi công thiết kế riêng biệt hay thi công thiết kế trọn gói ?

don-vi-thi-cong-noi-that-sunrise-riverside-1

Nên chọn thi công thiết kế riêng biệt hay thi công thiết kế trọn gói ?

Mua nhà là một chuyện lớn cả đời, bạn phải mất nhiều công sức mới có thể sở hữu cho mình một căn hộ như ý. Trong đó, việc trang trí cho đến lựa chọn nội thất tổng thể đều cần được chỉn chu ngay từ đầu, vì nó quyết định thẩm mỹ và giá trị căn nhà. Có nhiều ý kiến trái chiều cho rằng, nên chọn một đơn vị thi công nội thất trọn gói nhưng cũng có một số ít lại thấy tách riêng 2 nhà thầu khác nhau sẽ có lợi hơn ! Vậy theo bạn, với một việc quan trọng như vậy bạn sẽ chọn phương án nào làm giải pháp an toàn để giao phó “đứa con” của mình?

Asian Furniture sẽ đưa ra 4 tiêu chí, giúp bạn cân nhắc và lựa chọn cho mình một giải pháp hợp lý:

1) Dự trù chi phí dễ dàng

Khi bắt tay vào việc trang hoàng căn hộ, sẽ có vô vàng thứ cần được chuẩn bị. Từ tính toán đo đạc, phân chia mặt bằng cho đến chuẩn bị vật tư, giám sát thi công… Nếu bạn là người trong ngành và am hiểu những việc này, việc thuê tách biệt 2 nhà thầu đôi khi sẽ có lợi cho chi phí của bạn.

Tuy nhiên việc này vốn lại không hề khả thi đối với những người “lơ mơ” về xây dựng, thuê một đơn vị thi công nội thất căn hộ trọn gói là phương án tốt nhất. Họ sẽ đưa ra những phương án cụ thể cho căn hộ cũng như hạng mục chi phí giúp bạn dễ dàng cân nhắc và điều chỉnh trong khả năng tài chính.

Lựa chọn đúng đắn giúp bạn tiết kiệm được chi phí
Lựa chọn đúng đắn giúp bạn tiết kiệm được chi phí

2) Nắm bắt ý tưởng thiết kế và thi công

Việc thiết kế đến thi công toàn căn hộ là một quá trình dài và đòi hỏi sự tỉ mỉ, khéo léo. Việc thuê tách biệt nhà thầu thiết kế và thi công đôi khi dễ xảy ra tình trạng 2 bên không hiểu ý nhau, dẫn đến sai ý tưởng ban đầu cho căn hộ của bạn. Đây là điều không mấy vui vẻ, vì sẽ làm ảnh hưởng đến “hầu bao” của bạn khá lớn, chưa kể việc sửa chửa rất khó khắc phục và tốn thời gian.

Để tránh tình trạng này, bạn cần thuê thêm một đơn vị giám sát để kiểm soát 2 bên thiết kế và thi công nhưng điều này lại khiến chi phí tiếp tục bị đội lên “n lần”. Do vậy, một nhà thầu trọn gói sẽ giúp bạn tránh khỏi những rắc rối này.

don-vi-thi-cong-noi-that-sunrise-riverside-1
Thiết kế và thi công cần được đồng nhất

3) Kiểm soát thời gian và tiến độ bàn giao

Ta có thể dễ dàng nhận thấy việc thuê đơn vị thi công nội thất căn hộ trọn gói sẽ giúp tiết kiệm chi phí và đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện. Nhà thầu sẽ vạch ra quy trình làm việc rõ ràng với mốc thời gian cam kết. Điều này sẽ không xuất hiện tình trạng “đội này” đổ lỗi cho “đội kia” vì không thiết kế kịp để thi công hay thực hiện không tốt phải vì thay đổi bản vẽ.

don-vi-thi-cong-noi-that-sunrise-riverside-2
Thi công thiết kế trọn gói giúp tiến độ nhanh hơn

4) An tâm với bảo hành sau thi công

Sau khi hoàn thành tất cả quy trình thiết kế, nhà thầu sẽ có trách nhiệm bảo hành chất lượng cho căn hộ của bạn. Thời gian có thể từ 6 tháng đến 1 năm dựa trên quy mô dự án và các điều khoản trên hợp đồng. Nếu trong quá trình sinh sống không có bất kỳ vấn đề nào xảy ra thì chẳng có gì đáng nói cả. Bằng không bạn sẽ cực kỳ đau đầu với bài ca mang tên “đổ lỗi” giữa hai bên nhà thầu.

Các nhà thầu thường có tâm lý ngại sửa chữa hoặc sợ mất uy tín nên sẽ đùn đẩy trách nhiệm cho nhau để tránh phiền phức. Trong tình huống như vậy, chỉ có bạn mới là người chịu thiệt thòi nhiều nhất. Vậy nên, chọn một đơn vị thi công nội thất căn hộ trọn gói là giải pháp tốt nhất, vì cho dù lỗi phát sinh như thế nào thì chỉ có 1 bên đứng ra chịu trách nhiệm.

don-vi-thi-cong-noi-that-sunrise-riverside-4
Đội thi công và thiết kế đổ lỗi cho nhau

Với 4 tiêu chí Asian Furniture liệt kê trên, chắc hẳn bạn đã có câu trả lời cho chính mình, một sự lựa chọn sáng suốt sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí.

Bạn sắp nhận bàn giao căn hộ Sunrise Riverside, nhưng vẫn chưa tìm được đơn vị thi công nội thất trọn gói? ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY để trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất từ Asian Furniture.

Tự hào là một trong những đơn vị thi công thiết kế nội thất uy tín tại HCM, Asian Furniture tự tin đem đến cho Quý Khách hàng những mẫu thiết kế hoàn hảo và ưng ý nhất. Chúng tôi còn là một trong những đơn vị thi công nội thất căn hộ Sunrise Riverside tiên phong, với mong muốn đem đến cho Quý Khách Hàng những mẫu thiết kế Sunrise Riverside tinh tế và sang trọng. Bên cạnh đó, giúp Khách hàng nhận được căn hộ hoàn thiện sớm nhất ngay sau khi nhận bàn giao.

Bạn sẽ thực sự hài lòng với những gói dịch vụ tốt nhất của Asian Furniture cùng tác phong làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, nhiệt tình.

Xem thêm: Quy trình kiểm tra khi nhận bàn giao nhà

Asian Furniture – Thiết kế thi công nội thất trọn gói
111 D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TPHCM
Hotline: 0902919770 – 028 2244 9292

Share this post