Tiết lộ 6 cách đơn giản nâng cấp phòng tắm

Tiết lộ 6 cách đơn giản nâng cấp phòng tắm

Ta có thể nói phòng tắm là nơi chịu nhiều bất công nhất khi sở hữu diện tích nhỏ hẹp,vì thế việc thiết kế và trang trí rất khó khăn và dường như cũng bị lãng quên. Nhưng chỉ với 6 mẹo đơn giản sau đây, bạn sẽ phải trầm trồ ngạc nhiên khi thấy việc tân trang phòng tắm lại đơn giản hơn bao giờ hết !

1. Hương thơm

Yếu tố đầu tiên để nâng cấp thiết kế phòng tắm của bạn đó là hương thơm. Một phòng tắm có hương thơm dễ chịu luôn tạo được ấn tượng tốt đối với những ai ghé thăm nhà cũng như khiến các thành viên trong gia đình thoải mái. Ngoài nước xịt phòng, bạn còn thể sử dụng nến thơm hoặc tinh dầu mà mình ưa thích.

thiet-ke-phong-tam-asian-furniture8

2. Hoa và cây xanh

Sự hiện diện của hoa lá không chỉ là nhân tố giúp tăng độ mỹ quan cho phòng tắm mà còn giúp thanh lọc không khí trong lành hơn.

thiet-ke-phong-tam-asian-furniture

3. Đồng bộ trong sắc màu trang trí

Chèn ép quá nhiều màu sắc rất ít khi nhận được sự đồng tình trong thiết kế nội thất. Đôi khi sự mong muốn thái quá của bạn sẽ gây phản tác dụng Cách tốt nhất là nên sự dụng tông màu đồng bộ, sắc đậm kết hợp cùng sắc nhạt sẽ vô cùng hiệu quả mà không gây nhàm chán cho thiết kế phòng tắm.

thiet-ke-phong-tam-asian-furniture1

4. Điểm tô bức tường nhạt nhẽo

Mặc dù diện tích hẹp, nhưng những bức tường vẫn có thể phát huy tác dụng của nó. Sự hiện diện của một vài bức tranh hay áp phích nghệ thuật sẽ giúp phòng tắm của bạn trở nên thú vị và bớt buồn chán.

thiet-ke-phong-tam-asian-furniture3

5. Đảm bảo yếu tố ánh sáng

Ánh sáng là yếu tố quan trọng trong bất cứ không gian nào. Không gian phòng tắm có thoáng đãng hay không đều phụ thuộc vào yếu tố này.

thiet-ke-phong-tam-asian-furniture7

6. Vệ sinh định kỳ

Nếu muốn phòng tắm luôn trong tình trạng mới, đừng quên vệ sinh định kỳ chúng. Do đó bạn nên thường xuyên dọn dẹp, cọ bồn cầu, thay giấy vệ sinh và xịt hương để đảm bảo mọi thứ ngăn nắp, sạch sẽ cho mọi người.

thiet-ke-phong-tam-asian-furniture5

Asian Furniture – Thiết kế thi công nội thất trọn gói
111 D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TPHCM
Hotline: 0902919770 – 028 2244 9292

Share this post