Hô biến nhà xinh, tiết kiệm chi phí với 4 mẹo vặt cho nhà bạn

4-meo-vat-cho-nha-

Hô biến nhà xinh, tiết kiệm chi phí với 4 mẹo vặt cho nhà bạn

Với những mẹo vặt nhỏ sau đây sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm được tiền chi tiêu vừa giải quyết được kha khá các vấn đề trong gia đình một cách đơn giản và dễ dàng hơn đó!

Không cần phải tốn tiền mua Salad, trang trí nhà từ vỏ hạnh nhân, tự tay làm mứt trái cây cực ngon hay thậm chí bạn có thể nhuộm vải bằng màu lựu,… Đúng vậy, bạn sẽ tự tay làm được tất cả những điều trên qua 4 mẹo vặt cho nhà dưới đây:

Trồng xà lách n lần từ rác bếp

Đừng vội vứt đi những gốc rễ cây, sau khi cắt lấy phần lá bạn có thể tận dụng gốc rễ đem trồng ở một chậu nhỏ. Chỉ sau một thời gian ngắn, bạn sẽ có những khóm rau xà lách mới mươn mướt và tươi ngon.

4-meo-vat-cho-nha-Nhuộm vải đỏ bằng vỏ lựu

Những chiếc vỏ lựu có thể tạo ra một dung dịch màu đỏ bắt mắt bằng cách đem chúng bỏ vào nước sôi. Nếu muốn nhuộm quần áo có sắc đỏ hãy nhúng toàn bộ vào nồi nước đỏ ấy, kết quả trả lại sẽ khiến bạn vô cùng bất ngờ đấy.

4-meo-vat-cho-nha-1

4-meo-vat-cho-nha-2Làm mứt từ vỏ cam

Vỏ cam thái lát mỏng hoặc thái sợi, sau đó cho vào nồi nước sôi cho thêm đường, đun hỗn hợp đường và cam cho đến khi chúng cô đặc lại và cất vào tủ lạnh dùng dần. Vậy là có được món mứt cam thơm ngon rồi!

4-meo-vat-cho-nha-3

4-meo-vat-cho-nha-4Trang trí nhà bằng vỏ hạnh nhân

Những vỏ hạnh nhân tưởng chừng như vô ích nhưng chúng lại có thể trở thành món trang trí vô cùng xinh xắn cho ngôi nhà của bạn đấy. Hãy đính chúng lại với nhau bằng keo, xếp theo hình dáng cánh hoa.

4-meo-vat-cho-nha-5

4-meo-vat-cho-nha-6Vậy là qua 4 mẹo vặt cho nhà trên bạn đã có thể tự tay mình tạo nên những điều thật tuyệt vời cho tổ ấm của mình rồi đấy, vừa đẹp vừa tiết kiệm nữa!

 (Nguồn: Youtube)

Asian Furniture – Thiết kế thi công nội thất trọn gói
111 D1, KDC Him Lam, P. Tân Hưng, Q7, TPHCM
Hotline: 0935818866 – 028 2244 9292

Xem thêm: – Đột nhập căn hộ nhỏ gác lửng được trang trí với 5+ màu sắc khác nhau

                  – Cách bố trí sofa hợp phong thủy, bạn đã biết chưa?

Share this post